DỊCH VỤ THI CÔNG PU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

DỊCH VỤ THI CÔNG PU CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT
Ngày đăng: 06/06/2022 01:28 PM

Foam cách âm là loại vật liệu có chỉ số cách âm thấp, và đạt đủ diều kiện về cách âm hiệu quả đó là vật liệu chắc đặc, cấu trúc kín không khe hở, không sai sót. Hầu hết các loại PU foam đều có khả năng cách âm tốt do nó được hình thành từ phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy chuyên dụng áp cao sản sinh CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín có khả năng ngăn được sóng âm do vậy Pu foam đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt xa các loại vật liệu cách âm truyền thống trên thị trường. Foam có nhiều loại với tỉ trọng khác nhau như, foam có tỉ trọng càng cao, cấu trúc kín và càng bền chặt khả năng cách âm càng tốt. 

Ngày nay foam cách âm được ứng dụng khá phổ biến thay thế những vật liệu cách âm trước đây bởi các ưu điểm tuyệt vời của nó:

- Thi công Foam cách âm nhanh, kín, hiệu quả cao và rất bền nếu được thi công đúng cách, vật liệu foam đạt chuẩn.
- Hệ thống bọt xốp cấu trúc ô kín, chắc đặc.
- Cấu trúc liên tục không khe hở, không mối nối làm cho âm thanh không lọt qua bên ngoài, hiệu quả cách âm vượt trội các phương pháp cũ.
- Là loại vật liệu siêu nhẹ cho phép giảm đến 49% tải trọng kết cấu và 36% tải trọng khối xây, tiết kiệm vượt trội so với các hình thức cách âm khác.
- Khả năng cách nhiệt chống cháy hiệu quả, bám dính tốt, độ bền cao. Đặc biệt an toàn nếu được thi công đúng kỹ thuật, vật liệu foam cách âm không sinh khói và khó cháy hơn rất nhiều.

Foam cách âm được ứng dụng trong các trường hợp: cách âm phòng họp, hội trường, quán bar, quán Karaoke, rạp chiếu phim...

Cách âm phòng hát karaoke, quán Bar

Cách âm phòng họp, hội trường

* Ưu điểm cách âm bằng thi công Foam PU:

Cách âm tốt hơn do thi công foam bằng máy phun cao áp chuyên dụng tạo ra bọt xốp có cấu trúc ô kín có khả năng ngăn được sóng âm.
- Thân thiện với môi trường, không phát ra chất độc hại cho môi trường xung quanh.
- Bám dính tốt trên mọi bề mặt: gỗ, kim loại, nhựa...
- Có sức mạnh về độ bền, tính đàn hồi và sự dẻo dai.
- Là vật liệu hữu cơ không chứa giá trị dinh dưỡng do đó nó không thu hút nấm, mối, loại gặm nhấm hoặc côn trùng.
- Có thể thực hiện cách âm cho mọi quy cách, hình dạng và không hạn chế độ dày và chiều dài lớp cách âm.
- Giảm chi phí vận chuyển do chỉ cần vận chuyển nguyên liệu và máy móc tới công trình. Mặt bằng tập kết vật tư nhỏ, gọn, dễ bảo quản.
- Thời gian thi công nhanh do việc cách âm được thực hiện ngay tại công trình với thiết bị phun chuyên dụng.
- Tăng tính hiện đại, tính thẩm mỹ cho công trình.