DỊCH VỤ CHUYÊN THI CÔNG PU CÁCH ÂM

DỊCH VỤ CHUYÊN THI CÔNG PU CÁCH ÂM
Ngày đăng: 06/06/2022 01:29 PM

Phun foam cách âm giải pháp mới thi công chống ồn cho karaoke, bar

Phun foam cách âm hiện nay được xem là một trong những giải pháp chống ồn cho phòng karaoke hoặc quán bar vì hiệu quả cao thời gian thi công nhanh và sử dụng lâu dài.

–    Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta thi công cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar. Bên cạnh các phương pháp như sử dụng cao su. bông thủy tinh hoặc xốp thì hiện nay người ta cũng sử dụng foam cách âm.

 –   Phun foam cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar nó mang lại hiệu quả cao hơn. Thời gian sử dụng lâu và chi phí thấp nên được rất nhiều đơn vị kinh doanh karaoke hoặc quán bar lựa chọn.

–     Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phương pháp cách âm sử dụng foam. Cũng như đơn vị thi công công trình cách âm bằng foam cách âm, bài viết xin chia sẻ một vài thông tin liên quan để bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Phun foam có tác dụng cách âm hiệu quả

Thi công phun foam cách âm là gì?

–     Cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar hiện nay là một trong những điều bắt buộc. Để tránh tình trạng âm thanh ồn ào trong quán bar hoặc quán karaoke lập ra ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

–   Để có thể cách âm cho không gian này thì người ta phải sử dụng những vật liệu có khả năng ngăn không cho âm thanh truyền qua vách.

   –     Phun foam cách âm có nghĩa là chúng ta sẽ phun một lớp pu foam lên trên tường. Lớp foam này có đặc tính là ngăn không cho âm thanh trong không gian quán bar hoặc quán karaoke lọt ra ngoài. Để có thể thi công lớp foam cách âm cho môi trường karaoke hoặc quán bar thì chúng ta cần phải có vật liệu cách âm và thiết bị hỗ trợ.

Vật liệu sử dụng để cách âm

–     Để có thể tạo ra một lớp xốp dày bao phủ toàn bộ không gian căn phòng thì chúng ta phải sử dụng hợp chất hai thành phần. Hai chất này người ta sẽ trộn lẫn với nhau được gọi là chất A và chất B. Hợp chất này khi gặp không khí thì nó sẽ bung ra tạo thành một lớp bọt khí vô cùng kín.

–     Chất lỏng thứ nhất hay còn gọi là chất A đó là Polyol, còn chất lỏng thứ hai hai người ta còn gọi là chất B là hợp chất bao gồm polymethylene, polyphenyl và isocyanate. Để đảm bảo cho hợp chất này khi phun trên bề mặt của tường có thể tạo được độ cứng thì chúng ta phải pha trộn theo một tỷ lệ nhất định.

  –    Phun foam cách âm cho phòng karaoke không chỉ giúp cho chúng ta có thể cách âm tốt. Mà nó còn có một số đặc tính khác như cách nhiệt cho không gian sử dụng.

  –    Để giúp cho hợp chất A và hợp chất B có thể trộn lẫn hài hòa với nhau theo một tỷ lệ nhất định thì chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của máy phun trộn. Thiết bị này sẽ giúp cho hỗn hợp của chúng ta đều hơn và đảm bảo chất lượng khi thi công trên bề mặt của tường.

–   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun trộn để tạo vách cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng của máy phun thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những dòng máy có công suất tối thiểu là 3.000.

–   Với sự hỗ trợ của các dòng máy phun cách âm nó sẽ giúp cho hỗn hợp được trộn đều hơn. Đồng thời nó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi phun foam cách âm lên trên bề mặt của phòng karaoke hoặc quán bar.

Ưu nhược điểm của công nghệ thi công phun foam cách âm

  –    Phun foam cách âm cho phòng karaoke quán bar được xem là một trong những giải pháp cách âm vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên phương pháp nào cũng tồn tại ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

Ưu điểm của phương pháp phun foam cách âm

Phun foam giúp cách âm tuyệt đối

Ưu điểm đầu tiên khi chúng ta thực hiện phương pháp cách âm này đó là nó được đánh giá là một phương pháp cách âm cực kỳ tốt. Đây được xem là một trong những phương pháp cách âm gần như tuyệt đối cho phòng karaoke hoặc quán bar.

Foam không chỉ có tác dụng cách âm mà nó còn có khả năng chống cháy hữu hiệu. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách test thử khả năng chịu lửa của vật liệu.

Do đó khi chúng ta lựa chọn phương pháp này để thi công có thể bảo quản tốt cho tài sản bên trong nếu như chẳng may xảy xảy ra rủi ro cháy nổ.

Thi công phương pháp này giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt với sự hỗ trợ của các dòng máy phun foam cách nhiệt công nghệ cao thì chúng ta có thể tiết kiệm thời gian làm việc xuống rất nhiều lần.

Giá thành của việc thi công cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar theo phương pháp này được đánh giá là rẻ. Thời gian sử dụng cách âm theo phương pháp này rất lâu giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí.

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp thi công cách âm này đó là chúng ta có thể linh động trong mọi không gian. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể áp dụng việc cách âm cho không gian karaoke hoặc quán bar ở bất kỳ vị trí nào.

Nhược điểm của phun foam cách âm

Một trong những nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó là chúng ta không thể tháo rời được lớp foam nếu không có nhu cầu sử dụng. Lớp foam này sẽ bám chặt vào mặt vách tường và rất khó để có thể loại bỏ.

Áp dụng phương pháp thi công cách âm này chúng ta cần phải sử dụng máy móc. Nếu như trong quá trình mà chúng ta thi công máy móc bị hỏng thì phải dừng công trình lại.

Do đó để có thể sử dụng phương pháp cách âm foam thì bắt buộc chúng ta phải mua các thiết bị máy phun công suất cao.

Kết luận về việc cách âm karaoke quán bar theo phương pháp phun foam

–   Với những thông tin chia sẻ về việc phun foam cách âm hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của phương pháp này.

–   Mặc dù phương pháp cách này có nhược điểm tuy nhiên hiệu quả nó mang lại rất cao cho công trình sử dụng.Đối với những khách hàng yêu cầu phòng cách âm cao thì đây là một trong những phương pháp nên lựa chọn.

–    Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng khi thi công phòng cách âm karaoke hoặc quán bar bằng phương pháp này đó là nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ cách âm bằng foam là tốt nhất.

Bạn có thể tìm được đơn vị thi công phun foam cách âm ở đâu là tốt nhất?

–   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun foam cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar. Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng mới là điều mà chúng ta quan tâm?

–   Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ phun cách âm cho phòng karaoke hoặc quán bar vui lòng liên hệ Công ty TNHH PU Việt Nam. 

–    Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị triển khai phun cách âm chống ồn cho karaoke và quán bar. Cam kết chất lượng và giá cả xứng đáng với những gì mà khách hàng mong mỏi ở một đơn vị cung cấp dịch vụ.